Hội nghị giao ban công tác tháng 3 năm 2022

10/03/2022

Sáng ngày 10 - 03, Trường Đại học Hồng Đức (ĐHHĐ) tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 3 năm 2022. PGS.TS Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Thành phần tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí lãnh đạo Trường, Trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể cấp Trường.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202203/Images/img-4316-1-20220310045209-e.jpg

PGS.TS Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chủ trì Hội nghị

Hội nghị giao ban đã tập trung đánh giá kết quả hoạt động trên các mặt công tác trong tháng 02 năm 2022, đồng thời thảo luận, góp ý cho phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2022 của Nhà trường.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe và thảo luận về Báo cáo tình hình hoạt động tháng 02 năm 2022 và những nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2022 của Nhà trường, Công đoàn trường và Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường. Các báo cáo đã nêu rõ với sự cố gắng của các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, toàn trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch trọng tâm đã đề ra tại Hội nghị giao ban công tác tháng 02 năm 2022.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202203/Images/img-4313jpg-20220310051446-e.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Với tinh thần tập trung, dân chủ, có trách nhiệm, các đại biểu đã thảo luận, đề xuất các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3 năm 2022 theo kế hoạch năm học đã đề ra và những vấn đề trọng điểm của Nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

Kết luận Hội nghị, PGS.TS Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các đơn vị trong Nhà trường, đánh giá cao những kết quả đã đạt được, đồng thời yêu cầu các đơn vị, cá nhân trong toàn trường thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tháng 3. Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm phải được hoàn thành có chất lượng, như: tư vấn, tuyên truyền tuyển sinh và công khai Đề án tuyển sinh năm 2022 của Nhà trường; đề án mở mới 02 chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ; xây dựng báo cáo tự đánh giá chất lượng giáo dục của Nhà trường và báo cáo tự đánh giá 04 chương trình đào tạo; xây dựng kế hoạch lắp hệ thống camera an ninh trong trường; san lấp khu vực nhà học Tiểu học, Mầm non, khu vực phía sau Nhà Thư viện; thực hiện Đề án sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường; thực hiện quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ theo kế hoạch..... Hiệu trưởng Nhà trường đề nghị các đơn vị, cá nhân trong toàn trường thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường, cùng với việc chủ động, thích ứng linh hoạt trong công tác phòng chống dịch Covid-19./.

BBT website