Ra quân tổng vệ sinh môi trường hai bên tuyến đường Chi Lăng, phố Thành Mai, phường Quảng Thành (khu vực ngoài tường rào cổng phía Bắc Trường Đại học Hồng Đức)

06/08/2023

Sáng ngày 06/08/2023, tại cổng phía Bắc, Trường Đại học Hồng Đức phối hợp với UBND phường Quảng Thành và Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) Thanh Hóa đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường hai bên tuyến đường Chi Lăng, phố Thành Mai, phường Quảng Thành (khu vực ngoài tường rào cổng phía Bắc Trường Đại học Hồng Đức).

Tham gia buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường có đại diện lãnh đạo UBND, Mặt trận Tổ quốc, Đoàn Thanh niên, tổ dân phố và người dân phố Thành Mai, phường Quảng Thành; đại diện lãnh đạo phường Đông Vệ; chủ đầu tư, ban quản lý dự án Chợ Thành Mai; Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và sinh viên Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Về phía Trường Đại học Hồng Đức có đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; các viên chức, người lao động và đông đảo sinh viên tình nguyện của Nhà trường.

Tại buổi ra quân tổng vệ sinh, toàn thể viên chức, người lao động, sinh viên tình nguyện của 02 Nhà trường và các tổ chức đoàn thể, tổ dân phố và người dân đã tích cực dọn vệ sinh, tổ chức khơi thông cống rãnh, phát quang bụi rậm, cắt tỉa cây hoa ven bờ tường rào, dọn dẹp đất đá, rác thải, vệ sinh sạch sẽ hai bên tuyến đường Chi Lăng, phố Thành Mai, phường Quảng Thành, đoạn từ Quốc Lộ 1A đến kênh B27.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202308/Images/img-8904jpg-20230806091836-e.jpg

Ông Hoàng Ngọc Tính – Phó Chủ tịch UBND phường Quảng Thành phát biểu tại buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường

Phát biểu tại buổi ra quân, ông Hoàng Ngọc Tính – Phó Chủ tịch UBND phường Quảng Thành cho biết: Phường Quảng Thành rất ủng hộ và sẽ tích cực phối hợp với Trường Đại học Hồng Đức và Trường Đại học VHTT&DL Thanh Hóa trong công tác vệ sinh môi trường; hoạt động này sẽ góp phần thiết thực trong việc cải thiện, nâng cao chất lượng môi trường sống cho người dân phố Thành Mai cũng như cán bộ giảng viên và sinh viên của 02 Nhà trường, đồng thời tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của mỗi người để cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng thành phố Thanh Hóa ngày càng “Sáng – xanh – Sạch – Đẹp”, xứng đáng là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa – xã hội của tỉnh Thanh Hóa./.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202308/Images/img-89171-20230806091833-e.jpg

Các lực lượng tham gia buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202308/Images/img-8925jpg-20230806093214-e.jpg

Đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh niên và sinh viên tình nguyện Trường Đại học Hồng Đức chụp ảnh lưu niệm tại buổi ra quân